Học Sinh THCS Hưng Thạnh, người dân nghèo Vui Tết cùng Truyền hình Đồng Tháp THDT

Trao quà tết cho học sinh và hộ nghèo xã Hưng Thạnh

Đến hẹn lại lên sáng ngày 10/2/2018 Chương trình vui tết cùng THĐT đã đến với xã Hưng Thạnh-Tháp Mười-Đồng Tháp. Đây là năm thứ 3 liên tiếp chiến xe của hành trình lăng bánh mang tin xuân đến với những làng quê còn gặp nhiều khó khăn. Đến với xã Hưng Thạnh lần này chi Đoàn Đài PT THĐT và Cảnh sát cơ động công an tỉnh Đồng Tháp đã trao hơn 30 suất học bổng cho học sinh nghèo và 30 phần quà cho hộ nghèo, các gia đình khó khăn của xã Hưng Thạnh. Đại diện cho địa phương có Ông Lê Văn Tài phó chủ tịch UBND xã,Ông Nguyễn Tấn Tài Hiệu trưởng trường THCS Hưng Thạnh. Cái se lạnh của 1 buổi sáng mùa xuân dường như dần bị đẩy lùi bởi tiếng nói tươi cười của bà con và các em học sinh khi đến với hành trình, đó còn là sự ấm áp của tình người với tinh thần sẻ chia cho cuôc sống thêm ý nghĩa tất cả được góp nhặt từ chín sự chung tay góp sức của tập thể đặc biệt là sự đồng hành của nhà tài trợ, mạnh thường quân đã mang đến niềm vui cho học sinh và người đan nghèo của xã Hưng Thạnh.