PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ

TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Công văn số 156/CAT-PV28 ngày 23/8/2018 của Công an tỉnh Đồng Tháp về việc phối hợp tuyên truyền đảm bảo an ninh trong nhà trường;

IMG_20181108_134632

Vào lúc 7 giờ 00, ngày 12/10/2018 tại trường THCS Hưng Thạnh. Đội phong trào Công an huyện Tháp Mười tổ chức “tuyên truyền đảm bảo an ninh trong nhà trường năm học 2018 – 2019”. Buổi tuyên truyền lần này nhằm mục đích phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước liên quan đến công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tuyên truyền sự cần thiết ban hành mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Luật an ninh mạng và dự thảo luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.

Xuyên suốt buổi tuyên truyền đã diễn ra hai nội dung: Do trung tá Lê Văn Cường đơn vị Đội phong trào Công an huyện Tháp Mười báo cáo. Kết thúc buổi làm việc đội công tác phong trào cũng đã có cuộc trao đổi với BGH nhà trường về một số nội dung đảm bảo an toàn về an ninh trật tự trường học.

IMG_20181108_134641

Trung tá Lê Văn Cường báo cáo

IMG_20181108_142109 (1)

Các em học sinh dự buổi tuyên truyền về An ninh – Trật tự.

Bên cạnh đó, tại buổi tuyên truyền cán bộ, giáo viên, PHHS và học sinh cũng đã được nghe các thống kê chi tiết về tình hình an ninh trật tự năm vừa qua.

Kết quả sau buổi tuyên truyền đã giúp cho cán bộ, giáo viên, PHHS và học sinh nắm rõ hơn về các hình thức vi phạm của tội phạm và cách thức phòng ngừa để giữ gìn an ninh trật tự trong nhà trường cũng như ở gia đình, đội công tác phong trào cũng mong muốn nhà trường duy trì bền vững về ANTT và chủ động phòng ngừa tội phạm trong các năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huỳnh Giang.

Nguồn tin: Ban giám hiệu nhà trường.